Axel Witsel (ซ้าย) ใช้เวลาเพียงหนึ่งฤดูกาลในลิสบอน แต่พวกเขากลับมาทำกำไรได้อย่างเป็นระเบียบสำหรับ Nemanja Matic Matic อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาคือศูนย์รวมของสิ่งที่ Benfica สามารถทำได้ในอาชีพของผู้เล่น

スポンサードリンク

Axel Witsel (ซ้าย) ใช้เวลาเพียงหนึ่งฤดูกาลในลิสบอน แต่พวกเขากลับมาทำกำไรได้อย่างเป็นระเบียบสำหรับ Nemanja Matic Matic อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาคือศูนย์รวมของสิ่งที่ Benfica สามารถทำได้ในอาชีพของผู้เล่น

‘ดั๊กฟรีดแมนผู้อำนวยการด้านกีฬาและสตีฟแพริชประธานของเราฉันรู้ว่าพวกเขากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อหาคนที่เหมาะสมเข้ามาฉันมั่นใจว่าก่อนเริ่มฤดูกาลทีมนี้จะดูใหญ่ขึ้นในแง่ของจำนวนและแข็งแกร่งขึ้นในแง่ คุณภาพของผู้เล่นที่เรานำเข้ามา ‘ 

ผู้จัดการของ Palace ยังถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับพัฒนาการล่าสุดในเทพนิยายการถ่ายโอนของ Wilfried Zaha แต่บอกว่าเขาไม่รู้อะไรมากไปกว่าสื่อ

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการเสนอราคา 60 ล้านปอนด์สำหรับฝ่ายซ้ายของเอฟเวอร์ตันเขาตอบว่า: ‘ไม่รู้’ 

‘เขากำลังติดต่อกับประธานในขณะนี้ประธานเป็นลิงค์ของเขาและพวกเขาเข้ากันได้ดีมาก 

‘สิ่งที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่กับวิลฟรีดเกิดขึ้นระหว่างเขากับประธานกรรมการ ฉันไม่สามารถสอนคุณได้เลยฉันรู้ว่าคุณรู้อะไรฉันเดา ฉันรู้ผ่านการอ่านบนเว็บไซต์หรือหนังสือพิมพ์ของคุณว่าสิ่งนี้หรือกำลังเกิดขึ้น ‘

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการเสนอราคา 60 ล้านปอนด์สำหรับฝ่ายซ้ายของเอฟเวอร์ตันเขาตอบว่า: ‘ไม่รู้’ 

  • เอฟเวอร์ตันเตรียมรวมเจมส์แม็คคาร์ธีและ Cenk Tosun ไว้ใน … ‘ตกต่ำ’ บอกว่าเขาไม่ดีพอและถูกรบกวนโดย … การเสนอราคาครั้งใหญ่สำหรับ Wilfried Zaha หลังจาก …

108 หุ้น

หลังจากจองรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกครั้งแรกตั้งแต่ปี 1990 ดาวเตะของอังกฤษในปี 2018 ก็ผ่อนคลายด้วยการเล่นโยคะและเดินทางไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นใกล้ฐาน Repino 

ประตูจาก Harry Maguire และ Dele Alli ปิดผนึกการชนะรอบรองชนะเลิศเหนือสวีเดนเพื่อผนึกสี่ครั้งสุดท้ายกับโครเอเชีย 

เมื่อการแข่งขันมาถึงจุดสุดยอด Gareth Southgate และทีมฝึกสอนของเขากำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและการเล่นโยคะท่ามกลางแสงแดด Repino ก็เป็นที่ชื่นชอบของทีม  

Raheem Sterling, Eric Dier และ Fabian Delph มีความสุขกับการเที่ยวช้อปปิ้ง

ผู้เล่นของอังกฤษได้รับการฝึกโยคะหลังจากชนะสวีเดนรอบรองชนะเลิศ 2-0

จากนั้น Eric Dier, Raheem Sterling, Fabian Delph และ Dele Alli ก็ไปเที่ยวที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่น

ผู้เล่นออกจาก Repinskiy 24 พร้อมกระเป๋าเสบียงขณะที่พวกเขาเดินกลับไปที่โรงแรมของทีม

  • เดเล่อัลลีสตาร์ทีมชาติอังกฤษแบ่งปันช่วงเวลาอันน่าประทับใจกับ … เธียร์รีเฮนรี่ให้โรเมลูลูกากูขี้เล่นเหมือนเดิม … ต่อไปหยุดเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก! Paul Pogba และ Co ทุกคนยิ้มขณะที่ … ทุกคนอยู่ที่ไหน? ท็อตแน่มกลับมาเล่นปรีซีซั่น ……

202 หุ้น

การแบกเสื่อโยคะนุ่ม ๆ จากโรงแรมไปยังกระโจมที่ตั้งอยู่ในสวนผู้เล่นต่างมองหาวิธีที่จะคลายความอึดอัดและความเครียดที่ได้รับจากผู้ชนะสวีเดน 

ผู้เล่นได้รับคำสั่งให้ผ่อนคลายและยืดกล้ามเนื้อซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการฟื้นฟูน้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์เหนือชาวสวีเดน

นอนหรือนั่งบนเสื่อม้วนภายในเต็นท์กระโจมพวกเขาได้รับคำสั่งให้ถอดรองเท้าและออกกำลังกายแบบแอโรบิคหลายครั้ง

อาจารย์ผู้สอนได้ยินเรื่องราวของอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของอังกฤษกล่าวว่า: ‘งอเข่าเล็กน้อยกระชับล่ามของคุณไว้ เรามาที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังหายใจต่ำและลึกเข้าไปในศูนย์กลางของคุณ นี่คือจุดศูนย์กลางที่แท้จริงของร่างกายของคุณ 

https://worldbets.top/th/

แฮร์รี่เคนกองหน้าดาวรุ่งถือเสื่อโยคะสีแดงและสีน้ำเงินไปที่กระโจมในสวน

ฝั่งของแกเร็ ธ เซาธ์เกตกำลังต้องการใช้เทคนิคต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บในระยะนี้

‘เอาความตึงเครียดนั้นลงไปที่ท้องของคุณแล้วมันจะไป’

เห็นผู้เล่นกอดคอระหว่างการออกกำลังกายที่ศีรษะเนื่องจากคนของ Southgate มุ่งเน้นไปที่วันพักฟื้นก่อนที่จะกลับไปที่สนามฝึกซ้อมในวันจันทร์

ด้วยการเล่นโยคะยามเช้าและปัดฝุ่นผู้เล่นจำนวนหนึ่งได้เดินทางไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น Repinskiy 24 เพื่อเลือกซื้อของโปรดกลับบ้าน 

อัลลี, เอริคไดเออร์, ราฮีมสเตอร์ลิงและฟาเบียนเดลฟ์ต่างก็ปรากฏตัวพร้อมสิ่งของจำเป็นในกระเป๋าสีเหลืองขณะที่พวกเขามาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ฟุตบอลโลก

สเตอร์ลิงดาวเตะของแมนเชสเตอร์ซิตี้เติมสินค้าในรถเข็นรวมทั้งคุกกี้โอรีโอสำหรับทีมที่เหลือเนื่องจากผู้เล่นใช้เวลามากกว่า 20 นาทีในการท่องไปตามทางเดิน

เห็น Delph ตามล่าหาเจลอาบน้ำและเลือกใช้ Palmolive wash สีฟ้า 

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษทั้ง 4 คนดึงดูดความสนใจของชาวบ้านที่ร้านขณะที่พวกเขาถ่ายรูป

วันอาทิตย์เป็นวันพักฟื้นก่อนรอบรองชนะเลิศของวันพุธที่มอสโกพบกับโครเอเชีย

พนักงานซูเปอร์มาร์เก็ตคนหนึ่งชื่อแอนนากล่าวว่า ‘พวกเขาเป็นคนดีและสุภาพมาก พวกเขาถ่ายรูปและประพฤติตัวดีมาก ผู้คนต่างตื่นเต้นมากที่ได้มาที่นี่ ‘  

Ilya น้องชายวัย 12 ปีของ Matvey Notkin เป็นหนึ่งในคนที่โชคดีพอที่จะเซลฟี่กับดาราสามคน เขากล่าวว่า: ‘พี่ชายของฉันตื่นเต้นมาก เขาได้ถ่ายรูปกับสเตอร์ลิงไดเออร์และอัลลี พวกเขายิ้ม ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พวกเขาออกไปข้างนอกเพราะการรักษาความปลอดภัยแน่นมาก ‘ 

พวกเขาจะเพิ่มการฝึกซ้อมในวันจันทร์และอังคารเพื่อปรับการเตรียมการเพื่อเผชิญหน้ากับโครเอเชียก่อนที่จะเดินทางไปมอสโคว์ก่อนเกมในวันพุธ 

ฝรั่งเศสเผชิญหน้ากับเบลเยียมในรอบรองชนะเลิศอีกครั้งและอังกฤษจะเข้าสู่การแข่งขันมอสโกในฐานะทีมเต็งเพื่อรับตำแหน่งในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสอง  

  • เดเล่อัลลีสตาร์ทีมชาติอังกฤษแบ่งปันช่วงเวลาอันน่าประทับใจกับ … เธียร์รีเฮนรี่ให้โรเมลูลูกากูขี้เล่นเหมือนเดิม … ต่อไปหยุดเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก! Paul Pogba และ Co ทุกคนยิ้มขณะที่ … ทุกคนอยู่ที่ไหน? ท็อตแน่มกลับมาเล่นปรีซีซั่น ……

202 หุ้น

Everton กำลังมองหาการเสนอ James McCarthy และ Cenk Tosun ให้กับ Crystal Palace ในข้อตกลงสำหรับ Wilfried Zaha

ก่อนหน้านี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีรายงานว่าเอฟเวอร์ตันได้เจรจากับพาเลซโดยมีจุดประสงค์เพื่อยื่นข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์พร้อมผู้เล่นสำหรับอนาคต 

วิลฟรีดซาฮาก็เป็นที่ต้องการของอาร์เซนอลเช่นกันอย่างไรก็ตามเห็นได้ชัดว่าเต็มใจที่จะพิจารณาย้ายไปเอฟเวอร์ตัน 

Everton กำลังมองหาการเสนอ James McCarthy และ Cenk Tosun ในข้อตกลงสำหรับ Wilfried Zaha

คริสตัลพาเลซมีข้อเสนอ 8 ล้านปอนด์สำหรับกองกลางเจมส์แม็คคาร์ธีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

  • ‘ตกต่ำ’ บอกว่าเขาไม่ดีพอและถูกรบกวนโดย … เอฟเวอร์ตัน ‘ตั้งค่าให้เสนอราคา 60 ล้านปอนด์พร้อมผู้เล่น’ สำหรับวิลฟรีด … เชลซี ‘ชั่งน้ำหนักการเสนอราคามหาศาลสำหรับวิลฟรีดซาฮาหลังจาก … เอฟเวอร์ตัน’ ให้กำลังใจ ‘เพื่อแย่งชิงอาร์เซน่อล …

402 หุ้น

เอฟเวอร์ตันกลายเป็นนักวิ่งแนวหน้าที่น่าประหลาดใจสำหรับเด็กวัย 26 ปีเมื่อต้นสัปดาห์ซึ่งระบุว่าข้อเสนอเปิดตัวของพวกเขาจะอยู่ที่ 55 ล้านปอนด์

มันจะเป็นสถิติของสโมสรซึ่งสูงถึง 45 ล้านปอนด์ที่พวกเขาจ่ายให้กับ Gylfi Sigurdsson ในปี 2017

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับการเจรจากล่าวว่าพวกเขาเตรียมที่จะสูงถึง 70 ล้านปอนด์หากพวกเขาจบลงในสงครามการประมูล 

เอฟเวอร์ตันยังเสนอกองหน้า Cenk Tosun เพื่อพยายามดึง Wilfried Zaha ชายของพวกเขา

คริสตัลพาเลซให้มูลค่าวิลฟรีดซาฮาที่ 80 ล้านปอนด์และได้ปฏิเสธข้อเสนอ 45 ล้านปอนด์จากอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้ 

Palace มีข้อเสนอ 8 ล้านปอนด์สำหรับ McCarthy เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดังนั้นการรวมเขาไว้ในข้อตกลงสำหรับ Zaha อาจเป็นวิธีที่เอฟเวอร์ตันจะได้ผู้ชายของพวกเขาและทำให้ทั้งสองสโมสรมีความสุข

เชลซีได้พิจารณาเข้าร่วมการแข่งขันสำหรับชาวไอวอรีเช่นกันและกำลังดูความเป็นไปได้ที่จะพยายามเซ็นสัญญากับเขาเมื่อพวกเขาผ่านการห้ามย้ายทีม  

  • ‘ตกต่ำ’ บอกว่าเขาไม่ดีพอและถูกรบกวนโดย … เอฟเวอร์ตัน ‘ตั้งค่าให้เสนอราคา 60 ล้านปอนด์พร้อมผู้เล่น’ สำหรับวิลฟรีด … เชลซี ‘ชั่งน้ำหนักการเสนอราคามหาศาลสำหรับวิลฟรีดซาฮาหลังจาก … เอฟเวอร์ตัน’ ให้กำลังใจ ‘เพื่อแย่งชิงอาร์เซน่อล …

402 หุ้น

ระบบสอดแนมของเบนฟิกาเป็นที่อิจฉาของยุโรป

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาแชมป์เปี้ยนโปรตุเกสมีนิสัยในการขุดพบอัญมณีจากแบ็คกราวด์ฟุตบอลยุโรปและนำไปขายเพื่อทำกำไรมหาศาล

นอกจากนี้สถาบันการศึกษาที่สร้างยอดไลค์ให้ Joao Felix เด็กใหม่มูลค่า 113 ล้านปอนด์ของแอตเลติโกมาดริดและเบอร์นาร์โดซิลวาสตาร์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้และเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่สโมสรลิสบอนไม่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับทวีป

อย่างไรก็ตามพวกเขามีรายได้ประมาณ 500 ล้านปอนด์จากการขายผู้เล่นตั้งแต่ปี 2011 และทีมคอมโพสิตของผู้เล่นเหล่านั้นจะต้องเอาชนะ

ที่นี่ Sportsmail วิ่งผ่าน XI ซึ่งเป็นดาวเด่นที่ Benfica จัดขึ้นในหนังสือของพวกเขา … 

  • จากเวย์นรูนีย์สู่วินิซิอุสจูเนียร์ … 10 คนที่มากที่สุด … วิคเตอร์ลินเดลอฟกองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยืนยันว่าเขาเป็น … แมนเชสเตอร์ซิตี้อันดับใหม่ของทีมที่ดีที่สุดของฟุตบอลใน … อาร์เซนอลฟื้นความสนใจในตัวรูเบนดิอาสของเบนฟิก้าในฐานะอูไน …

8.8 พันหุ้น  

GOALKEEPER

เอเดอร์สัน

คงไม่มีตัวอย่างที่ละเอียดกว่าของระบบสอดแนมที่ยอดเยี่ยมของ Benfica ไปกว่าการที่พวกเขาสามารถรับ Ederson จากเพื่อนร่วมทีม Rio Ave ในโปรตุเกสในปี 2015 ด้วยตัวเลขหกตัวเล็กน้อยและขายเขาให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้เพียงสองปีต่อมาในราคามหันต์ 35 ล้านปอนด์ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดคนหนึ่งของโลก แต่เพิ่งจะได้รับการยกย่องนำหน้าคนอื่นในประเภทนั้นคือ Jan Oblak

Ederson ช่วยชีวิต Yacine Brahimi ของปอร์โต้ระหว่างการปะทะ O Classico ในเดือนเมษายน 2017

กลับมา

เนลสันเซเมโด

เดินตามเส้นทางที่เหยียบย่ำจากเบนฟิก้าไปยังบาร์เซโลนาด้วยค่าตัว 26 ล้านปอนด์ในปี 2017 โดยได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะฟูลแบ็คดาวรุ่งที่ดีที่สุดคนหนึ่งของยุโรปในฤดูกาลและครึ่งในทีมชุดแรกของเบนฟิก้า ได้รับเลือกจาก Sintrense ฝั่งโปรตุเกสชั้นสามในช่วงวัยรุ่นในปี 2012 

Nelson Semedo เล่นให้กับ Benfica ในเดือนพฤษภาคม 2017 (ซ้าย) และสำหรับ Barcelona ในเดือนเมษายนปีนี้ (ขวา)

หลังตรงกลาง

วิกเตอร์ลินเดลอฟ

มีรูปแบบที่ชัดเจนเกิดขึ้นที่นี่ ลินเดลอฟเป็นอีกคนที่ได้รับค่าตอบแทนเล็กน้อยจากสโมสรเล็ก ๆ ก่อนที่จะถูกขายเป็นเงินก้อนโตให้กับยักษ์ใหญ่ในยุโรป ลินเดลอฟใช้เวลาสามปีในการสร้างตัวเองให้เป็นทีมชุดใหญ่ในลิสบอนหลังจากย้ายจากวาสเตราสในบ้านเกิดสวีเดนในปี 2011 แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็สนใจในไม่ช้าและเขาก็ย้ายไปโอลด์แทร็ฟฟอร์ด 40 ล้านปอนด์ในปี 2560

วิคเตอร์ลินเดลอฟท้าทายเอเซเกลเชล็อตโต้ของสปอร์ติ้งในศึกลิสบอนดาร์บี้ปี 2017

เดวิดลุยซ์

กองหลังชาวบราซิลมีความสามารถในการเล่นที่ยอดเยี่ยมและไร้สาระเป็นหนึ่งในใบหน้าของฟุตบอลยุโรปและฟุตบอลโลกในทศวรรษที่ผ่านมาและเป็นที่ Benfica ที่เขาสร้างชื่อ Luiz ตอนนี้อายุ 32 ปีย้ายไปเชลซีครั้งแรกในราคา 22 ล้านปอนด์ในเดือนมกราคม 2011 หลังจากสี่ฤดูกาลที่น่าประทับใจมากขึ้นที่ Benfica เขาย้ายไปโปรตุเกสจากบราซิลมินโนว์สวิตอเรีย

David Luiz ที่เลียนแบบไม่ได้ปรากฏตัวที่ Benfica ก่อนที่จะสนุกกับสองคาถาที่ Chelsea

ย้อนกลับ

Joao Cancelo

แบ็คขวาจากการค้าเรากีดกัน Cancelo เข้าทางด้านหลังซ้ายเพื่อให้เขาและเซเมโดอยู่ข้างเดียวกัน ยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาชีพการงานของเขา Cancelo ได้กลายเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในยุโรปด้วยการแสดงที่อาละวาดของเขา เข้ามาในสถาบัน Benfica ก่อนที่จะเข้าร่วมกับบาเลนเซียในราคา 13 ล้านปอนด์ในปี 2015 หลังจากการยืมตัว

Joao Cancelo ในสมัย ​​Benfica ของเขาในเดือนกรกฎาคม 2014 (ซ้าย) และเล่นให้กับ Juventus ในช่วงซัมเมอร์นี้ (ขวา)

MIDFIELDERS ป้องกัน

แอกเซลวิทเซล

มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่สามารถมีเส้นทางอาชีพที่หลากหลายกว่าลินช์พินวิทเซลกองกลางของเบลเยียมที่เคยเล่นในลีแอชลิสบอนเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเทียนจินและตอนนี้ดอร์ทมุนด์ เขาใช้เวลาเพียงหนึ่งปีที่ Benfica แต่เช่นเดียวกับที่เคยชินพวกเขาหันมาทำกำไรมหาศาลให้กับเขาเมื่อพวกเขาขายเขาให้กับ Zenit ในราคา 35 ล้านปอนด์ในปี 2012

Axel Witsel (ซ้าย) ใช้เวลาเพียงหนึ่งฤดูกาลในลิสบอน แต่พวกเขากลับมามีผลกำไรที่เป็นระเบียบสำหรับลายเซ็นของเขา

Nemanja Matic

Matic เป็นศูนย์รวมของสิ่งที่ Benfica สามารถทำได้ในอาชีพของผู้เล่น เขาเข้ามาในฐานะผู้มีพรสวรรค์ที่ดิบ แต่ไร้ประโยชน์จากเชลซีในปี 2011 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่พาลุยซ์ไปที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ จากนั้นเขาก็จากไปที่เชลซีในอีกสามปีต่อมาด้วยเงิน 21 ล้านปอนด์โดยได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดของยุโรป The Blues จ่ายเงินให้ Benfica 21 ล้านปอนด์อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อส่ง Matic ยืมตัว 3 ปี ไม่ใช่ธุรกิจที่ไม่ดีเลย

Nemanja Matic เบ่งบานที่ Benfica เมื่อเขาย้ายไปเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่พาลุยซ์ไปเชลซี

การโจมตี MIDFIELDERS

เบอร์นาร์โดซิลวา

ซิลวากลายเป็นหนึ่งในกองกลางตัวรุกที่ดีที่สุดในยุโรปกับแมนเชสเตอร์ซิตี้และโมนาโกในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เหลือเชื่อว่าเขาเล่นให้เบนฟิก้าเพียงสามครั้งเท่านั้นที่ผ่านเข้ามาในสถาบันการศึกษาของพวกเขา พวกเขาทำเงินได้ 14 ล้านปอนด์สำหรับการขายให้กับฝั่งฝรั่งเศสในปี 2558 

เบอร์นาร์โดซิลวาเล่นให้เบนฟิก้า (ซ้าย) เพียงสามครั้ง แต่เป็นคนสำคัญของแมนฯ ซิตี้ (ขวา)

Joao Felix

หาก Benfica ได้สัมผัสกับความรู้สึกที่หาได้ยากในการเปลี่ยนแปลงสั้น ๆ กับการเกิดขึ้นของ Bernardo พวกเขาจะต้องพอใจอย่างมากกับการทำเงิน 113 ล้านปอนด์สำหรับการขาย Joao Felix ให้กับ Atletico Madrid ในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าจะเป็นไปตามที่คาดไว้เขาจะกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก แต่นั่นเป็นค่าธรรมเนียมที่เหลือเชื่อสำหรับผู้เล่นที่ลงเล่นให้ทีมชุดแรกเพียง 43 นัดและเป็นผู้ที่เอาชนะปอร์โต้คู่ปรับตลอดกาล

Joao Felix เพิ่งเข้าร่วม Atletico Madrid (ขวา) หลังจากฤดูกาลที่เป็นตัวเอกของ Benfica (ซ้าย)

Angel di Maria

การจบการแข่งขันสามคนที่ดีอย่างน่ากลัวที่อยู่เบื้องหลังกองหน้าคือดิมาเรียปีกชาวอาร์เจนไตน์ที่ Benfica ขายให้กับเรอัลมาดริดในราคา 32 ล้านปอนด์ในปี 2010 เบนฟิกาเตะเขาในฐานะปีกที่มีแนวโน้มที่จะเล่นให้กับโรซาริโอเซ็นทรัลในบ้านเกิดของเขาและเช่นเดียวกับหลาย ๆ คนก่อนและ หลังจากที่เขาใช้สโมสรเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จครั้งใหญ่

Angel di Maria ปรากฏตัวที่ Benfica ก่อนเข้าร่วมกับ Real Madrid, Manchester United และ PSG

STRIKER

ลูก้าโจวิช

การรับสมัครใหม่มูลค่า 53 ล้านปอนด์ของเรอัลมาดริดเป็นตัวอย่างที่หาได้ยากของเบนฟิก้าที่พลาดผลกำไรจำนวนมากสำหรับผู้เล่น แต่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถในการขุดพบอัญมณีจากลีกย่อย ๆ ทั่วโลก Jovic ล้มเหลวในการทำประตูสี่นัดสำหรับ Benfica หลังจากได้รับการเซ็นสัญญาจาก Red Star Belgrade ในปี 2559 และเขาถูกส่งตัวไปที่ Eintracht Frankfurt โดยยืมตัว สโมสรบุนเดสลีกาใช้สิทธิทำข้อตกลงถาวรในราคาเพียง 6 ล้านปอนด์ในเดือนเมษายนปีนี้ก่อนที่จะเก็บเงินในช่วงซัมเมอร์นี้

Luka Jovic พยายามสร้างผลกระทบในลิสบอน แต่เพิ่งเข้าร่วมกับเรอัลมาดริดในราคา 53 ล้านปอนด์

ราคารวม: 344 ล้านปอนด์

ตัวแทน (146 ล้านปอนด์)

แยนโอบลัค (แอตเลติโกมาดริด 14 ล้านปอนด์), ฟาบิโอโคเอนทราโอ (เรอัลมาดริด 26 ล้านปอนด์), รามิเรส (เชลซี 19 ล้านปอนด์), เรนาโตซานเชส (บาเยิร์นมิวนิก 31 ล้านปอนด์), กอนคาโลกูเอเดส (PSG, 26 ล้านปอนด์), โรดริโก (บาเลนเซีย , 26 ล้านปอนด์), ราอูลฆิเมเนซ (หมาป่า, 30 ล้านปอนด์)

ถ้าคุณคิดว่าเราจะรวมตัวกันเป็น XI แล้วคิดใหม่! Oblak หนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของโลกเท่านั้นที่ทำม้านั่งในฐานะผู้เล่นระดับท็อปคลาส ค่าใช้จ่ายรวมของม้านั่งและ XI รวมกันอยู่ที่ 490 ล้านปอนด์

  • จากเวย์นรูนีย์สู่วินิซิอุสจูเนียร์ … 10 คนที่มากที่สุด … วิคเตอร์ลินเดลอฟกองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยืนยันว่าเขาเป็น … แมนเชสเตอร์ซิตี้อันดับใหม่ของทีมที่ดีที่สุดของฟุตบอลใน … อาร์เซนอลฟื้นความสนใจในตัวรูเบนดิอาสของเบนฟิก้าในฐานะอูไน …

8.8 พันหุ้น

มีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบรรลุข้อตกลงด้วยวาจากับยูเวนตุสสำหรับมาริโอมานด์ซูคิชซึ่งสามารถเข้าร่วมสโมสรในข้อตกลงมูลค่า 10 ล้านปอนด์ในเดือนมกราคม

ยูไนเต็ดสนใจ Mandzukic ในช่วงฤดูร้อนหลังจากขาย Romelu Lukaku ให้กับ Inter Milan แต่ล้มเหลวในการลงจอด

อย่างไรก็ตามหลังจากการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นมากมายทำให้ Ole Gunnar Solskjaer หัวหน้าทีม United ไปยังเด็กเลือด Mason Greenwood และ Tahith Chong ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาสโมสรได้ทำการย้ายครั้งใหม่สำหรับ Mandzukic ตาม Daily Express 

มีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบรรลุข้อตกลงด้วยวาจากับมาริโอมานด์ซูคิช

  • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดออกกฎห้ามใช้จ่ายในเดือนมกราคม … การล่มสลายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลายเป็นเรื่องสยองขวัญ … เอ็ด … แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ‘สามารถประมูล Declan Rice มูลค่า 70 ล้านปอนด์’ ใน … ‘การโทรปลุกอาจเป็นเรื่องใหญ่ ‘: Scott McTominay มีความหวัง …

1.2 พันหุ้น

ก่อนหน้านี้ Solskjaer ได้ระบุถึงความปรารถนาของเขาที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นอายุน้อยที่มีศักยภาพในการขายต่อในช่วงเดือนแรก ๆ ของเขาในฐานะหัวหน้าทีมยูไนเต็ดหลังจากการเซ็นสัญญาช่วงฤดูร้อนของ Aaron Wan-Bissaka, Daniel James และ Harry Maguire

スポンサードリンク

この記事を見た人はこちらの記事もよく閲覧されています。

No tags for this post.
カテゴリー: blog パーマリンク

コメントは停止中です。


スポンサードリンク